PURE CSS ART GALLERY

ในปี 2019 บ้านของฉันถูกโจมตี และฉันถูกกล่าวหาว่าทุจริตอย่างไร้เหตุผลของฝ่ายตุลาการ เรื่องราวทั้งหมดได้อธิบายไว้ใน e-book ที่เพิ่งเผยแพร่เมื่อเร็วๆ นี้ที่ Zielenknijper.com

ฉันเริ่มการสอบสวนเกี่ยวกับภูมิหลังของการโจมตีบ้านของฉัน และสาเหตุก็สืบเนื่องมาจากตำแหน่งที่สำคัญของฉันเกี่ยวกับ GMO ซึ่งท้ายที่สุดจะนำไปสู่การริเริ่มเชิงปรัชญาสำหรับการอนุรักษ์ธรรมชาติ butterflyGMOdebate.org .

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยโฆษณาทีวีโคล่าระดับชาติหลังจากที่ฉันรายงานเกี่ยวกับจีเอ็มโอในโคคาโคล่า ไม่นานหลังจากโฆษณาทางทีวีนั้นมีบทวิจารณ์ 0-⭐ เชิงลบที่ไร้สาระมากมายสำหรับปลั๊กอินเพิ่มประสิทธิภาพ WordPress ยอดนิยมซึ่งตามมาด้วยการแบนปลั๊กอินหลังจากที่ผู้ดูแลทำการโจมตีใส่ร้ายที่ไร้สาระซึ่งฉันได้ตอบกลับอย่างเหมาะสม ต่อจากนั้น Rabobank ซึ่งเป็นธนาคารแห่งโชคลาภ 500 แห่งที่มีสำนักงานใหญ่ในเมือง Utrecht ประเทศเนเธอร์แลนด์ได้ลงทุนในธุรกิจของฉันเพื่อก่อวินาศกรรมและนั่นโดยตรง (ตามลำดับเหตุการณ์) ก่อนการโจมตีบ้านของฉันใน Utrecht

ห้ามปลั๊กอิน WordPress

การห้ามใช้งานปลั๊กอินเพิ่มประสิทธิภาพ WordPress ยอดนิยมในปี 2559 ที่มีผู้ใช้มืออาชีพ 20,000 คนถือเป็น 'ความลึกลับ' ที่แท้จริง การแบนตามมาหลังจากที่ฉันโพสต์ข้อความที่เขียนเรียบร้อยว่าฉันได้รับการดูแล ' ไร้ความปราณี ' โดยการกลั่นกรอง WordPress ซึ่งเป็นกรณีที่ชัดเจนในความคิดเห็นต่อไปนี้โดยผู้ใช้:

WordPress plugin ban mystery user comment ทบทวนการแบนปลั๊กอินโดยผู้ใช้ปลั๊กอิน

ปรากฏว่าการกระทำดังกล่าวไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน การกระทำที่ 'ไม่สุภาพ' ก่อนหน้านี้จากผู้ดูแลนั้นเกิดขึ้นจากสีน้ำเงินโดยสิ้นเชิง

ในปี 2559 มีการให้การสนับสนุนฟรีคุณภาพสูงแก่ผู้ใช้ปลั๊กอิน ซึ่งรวมถึงบริการที่ครอบคลุมมากขึ้นโดยการลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์เพื่อขอความช่วยเหลือ ซึ่งผู้ใช้รู้สึกขอบคุณมาก

ฟอรัมการสนับสนุน WordPress.org แสดงประวัติของการสนับสนุนฟรีคุณภาพสูงและผู้ใช้ที่มีความสุขมากกับสิ่งนั้น

ทันใดนั้น ผู้ดูแล WordPress ก็ทำการโจมตีโดยไร้เหตุผลและไม่มีเหตุผลที่ชัดเจน

ผู้ดำเนินรายการแทนที่ลายเซ็นสุภาพภายใต้ข้อความสนับสนุนด้วยลิงก์ไปยังข้อความนโยบายต่อต้านสแปมของ WordPress ที่ระบุว่า " ไม่อนุญาตให้โฆษณาในหัวข้อที่ไม่เกี่ยวข้องกับปลั๊กอินหรือธีมของคุณเอง " และเขาทำมันด้วยทัศนคติที่โกรธเคือง

ลายเซ็นต่อไปนี้ถูกแทนที่ด้วยลิงก์ไปยังข้อความนโยบายต่อต้านสแปม

Best Regards,
Jan Jaap
info@pagespeed.pro

ไม่มีการเตือน เป็นที่ชัดเจนในทันทีว่าการกระทำนั้นไม่เกี่ยวข้องกับตัวลายเซ็นเอง เนื่องจากผู้ดูแลละเลยลายเซ็นเดียวกันโดยผู้ใช้รายอื่น ผู้ใช้เกือบทั้งหมดใช้ลายเซ็นที่คล้ายกัน ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการสื่อสารที่สุภาพ และข้อความนโยบายที่เชื่อมโยงระบุว่าได้รับอนุญาตให้โฆษณาบนฟอรัมในฐานะผู้แต่งปลั๊กอินหรือธีม ดังนั้นแม้แต่โฆษณาขนาดเล็กก็ได้รับอนุญาต

ผู้กลั่นกรองใช้เวลาหลายชั่วโมงเพื่อแทนที่ลายเซ็นใน 100 โพสต์ ดังนั้นจึงเป็นการกระทำที่น่าทึ่งและทำให้ดูเหมือนกับว่าได้ลบสแปมที่ร้ายแรงแล้ว

ในขั้นต้น การตัดสินใจของฉันคือพยายามยกเลิกผลการดูหมิ่นโดยพิมพ์ข้อความตอบกลับที่สุภาพไปยังผู้ดูแลโดยระบุว่ามีการลบ ลายเซ็นธรรมดา ออกไป คำตอบนั้นถูกบล็อกในครั้งแรกและต่อมาถูกลบโดยผู้ดูแลและบัญชี WordPress ถูกบล็อกเป็นเวลา 8 วันดังนั้นฉันจึงไม่สามารถตอบกลับได้

ผู้ดำเนินรายการก้าวร้าวและโกรธจัด มันไม่สมเหตุสมผลเลยหลังจากที่ให้การสนับสนุนฟรีคุณภาพสูงแก่ผู้ใช้มาเป็นเวลานาน

ไม่มีอะไรผิดปกติกับปลั๊กอิน

ในเดือนมิถุนายน 2019 Google ได้เผยแพร่ลิงก์ไปยังเวอร์ชันใหม่ของปลั๊กอินในเอกสารอย่างเป็นทางการที่ https://developers.google.com/web/ และหนึ่งในลูกค้ารายสุดท้ายของบริษัทเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการติดตั้งปลั๊กอินแบบชำระเงินคือรองประธานของ Mastercard ซึ่งกล่าวว่าเขารู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ กล่าวถึงผู้ก่อวินาศกรรมจากฮอลลีวูดในภายหลัง นั่นพิสูจน์ได้ว่าไม่มีอะไรผิดปกติกับบริษัทหรือกับปลั๊กอิน

จีเอ็มโอในโคคาโคล่า

ไม่นานก่อนที่ปลั๊กอิน WordPress จะแบนปริศนา ฉันได้รายงานเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่า Coca Cola พยายามซ่อนว่าพวกเขาใช้ GMO ในผลิตภัณฑ์ของตน ซึ่งทำให้ฉันได้ค้นพบความโหดร้ายที่ดำเนินการโดยบริษัท (การฆาตกรรมของผู้จัดงานสหภาพแรงงาน)

(2022) แคมเปญ Stop Killer Coke แคมเปญหยุดนักฆ่า โค้กตั้งใจที่จะให้บริษัทโคคา-โคลารับผิดชอบและยุติวงจรความรุนแรงที่น่าสยดสยอง ความโหดร้ายเหล่านี้รวมถึงการข่มขู่อย่างเป็นระบบ การลักพาตัว การทรมานและการสังหารผู้นำสหภาพแรงงานและสมาชิกในครอบครัวของพวกเขาในความพยายามที่จะบดขยี้สหภาพแรงงาน แหล่งที่มา: killercoke.org (2022) The Coca-Cola Case (ภาพยนตร์สารคดี) Coca-Cola อาจเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มองเห็นได้มากที่สุดในโลก แต่มีส่วนหนึ่งของการดำเนินงานที่พวกเขาไม่ต้องการให้คุณเห็น แหล่งที่มา: thecoca-colacase.org (2014) The Coca Cola Killings: บริษัท น้ำอัดลมฆ่าสหภาพแรงงานได้อย่างไร เราพูดถึงว่า Coca Cola มีประวัติอันยาวนานและมืดมนในการส่งกองกำลังติดอาวุธไปหลังจากคนงานที่กล้าเรียกร้องเงื่อนไขที่ดีกว่านี้หรือไม่? บริษัทยังถูกกล่าวหาว่าทำลายสหภาพแรงงานในปากีสถาน นิการากัว และกัวเตมาลาอีกด้วย ในตุรกีมีข้อกล่าวหาเรื่องการข่มขู่ การละเมิดสิทธิมนุษยชนและการเฆี่ยนตีนักเคลื่อนไหวสหภาพแรงงานมากมาย นอกจากนี้ อดีตหุ้นส่วนธุรกิจของโคคาโคล่าอ้างว่าบริษัทมีข้อตกลงที่ผิดกฎหมายกับรัฐบาลเผด็จการของอุซเบกิสถาน แหล่งที่มา: True Activist

โฆษณาทางโทรทัศน์ระดับประเทศแสดงให้เห็นกลุ่มเพื่อนที่มีลักษณะเหมือนอูเทรคท์กำลังดื่มโคล่าและกินข้าวโพดคั่วหน้าทีวี ความรู้สึกที่เกิดขึ้นจากโฆษณาว่ามี 'บางอย่าง' เกี่ยวกับโคล่า แม้ว่าจะดูเหมือนเป็นโฆษณาธรรมดาก็ตาม (ความรู้สึกถูกสร้างขึ้นเพราะเป็นโฆษณาธรรมดาๆ เช่นนั้น)

โฆษณาทีวีบราซิล

ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 มีโฆษณาวิดีโอ Coca Cola ของบราซิล (Google AdSense) บน www.e-scooter.co ซึ่งฉันเป็นเจ้าของที่แสดงโฆษณาทางทีวีที่เกือบจะเหมือนกันของกลุ่มเพื่อนชาวบราซิล กำลังดื่มโคล่าและกินข้าวโพดคั่วต่อหน้า ทีวีแล้วแมงมุมตัวใหญ่คลานไปที่มุมสูงของห้องหลังจากนั้นกลุ่มคนก็เริ่มกรีดร้องด้วยความกลัวหลังจากนั้นโฆษณาก็จบลง

เป็นเรื่องน่าทึ่งที่มีการแสดงโฆษณาวิดีโอของ Coca Cola ฉันไม่ใช่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และ Google รู้จัก IP ของฉัน ฉันไม่ได้ดูเว็บไซต์ในภาษาโปรตุเกส (บราซิล) วิดีโอเริ่มเล่นโดยอัตโนมัติ

ดูโทรทัศน์?

ฉันแทบไม่เคยดูทีวีเลยและฉันก็ไม่มีทีวีด้วย บังเอิญ เพื่อนร่วมบ้านของบ้านที่ฉันอาศัยอยู่จากไปและถามว่าฉันต้องการมีทีวีของเขาหรือไม่ มันเป็นทีวีจอแบนขนาดใหญ่และทันสมัยที่ฉันติดตั้งบนผนังหลังจากนั้นฉันก็พบกับทีวีต่อเนื่องเป็นระยะเวลาหนึ่ง ในช่วงเวลานี้ ฉันสังเกตเห็นโฆษณาทางทีวี 'โคล่า'

แรงบันดาลใจ

Lori Harfenist theresident.net เกี่ยวกับการรายงานของฉันเกี่ยวกับ GMO ใน Coca-Cola (และแบรนด์อื่นๆ) ฉันได้ติดตามนักข่าวคนสำคัญจากนิวยอร์ก ลอรี ฮาร์เฟนิสต์ (www.theresident.net) ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ฉัน เธอรายงานเกี่ยวกับ GMO ใน Coca Cola หลังจากนั้นฉันจึงรู้ว่า Coca Cola พยายามซ่อนมันจากสาธารณะ ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกสนใจ (ในรูปแบบของบล็อกวิจารณ์ zielenknijper.com)

ภาพยนตร์ The Resident (2011) กับ Hilary Swank อาจเป็นแรงบันดาลใจจากเธอ

การก่อวินาศกรรมโดย Rabobank

หลังจากโฆษณาทางทีวีโคล่า Rabobank ซึ่งเป็นธนาคารเพื่อการลงทุนมูลค่า 500 แห่งซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Utrecht ประเทศเนเธอร์แลนด์ ได้ลงทุนในธุรกิจของฉันเพื่อก่อวินาศกรรม นั่นโดยตรง (ตามลำดับเวลา) มาก่อนสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดกับการโจมตีบ้านของฉันในอูเทรคต์

Rabobank ทุ่มเทให้กับความมั่นคงด้านอาหารและ GMO และเป็นที่รู้จักในนาม 'ธนาคารเกษตรกร' ธนาคารได้ปรับเปลี่ยนสโลแกน "Growing a good world together" และนำเสนอตัวเองว่าเป็นธนาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ในปี 2560 ธนาคารได้รับรางวัล “Green Bond Award”

เห็นได้ชัดว่า Rabobank พยายามก่อวินาศกรรมธุรกิจของฉัน นักลงทุน Rabobank ได้ปิดบริษัทสตาร์ทอัพที่มีอายุ 6 เดือนโดยไม่ได้ให้เหตุผลใดๆ และเลิกลงทุน 45,000 ยูโรโดยไม่ได้ให้เหตุผล ไม่มีเหตุผลเชิงตรรกะที่จะเลิกลงทุน พวกเขาปิดบริษัทสตาร์ทอัพหลังจาก 6 เดือน ซึ่งเป็นเวลาเดิมที่วางแผนไว้สำหรับการวิจัยและพัฒนา ซึ่งบริษัทของฉันได้ส่งมอบผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ทันเวลา

โครงการ ŵš.com อาจมีมูลค่าถึงหนึ่งพันล้านเหรียญสหรัฐ มีคนดูอย่างจริงจังมากกว่า 100,000 คน (นวัตกรรมล้ำสมัย)

เทคโนโลยีนี้สัญญาว่าจะให้ความเร็วเว็บไซต์แบบทันทีที่แท้จริงสำหรับมือถือและเดสก์ท็อปด้วยความเร็วในการนำทางที่น้อยกว่า 1 มิลลิวินาที (0,001 วินาที) ซึ่งเร็วกว่าอัตราการรีเฟรชของจอแสดงผลเกมจำนวนมาก ยิ่งไปกว่านั้น เทคโนโลยีนี้ยังสามารถบันทึกการถ่ายโอนข้อมูล HTML ที่แท้จริงได้ +90% และจะมีคุณลักษณะใหม่ๆ สำหรับอินเทอร์เน็ต เช่น 'HTML แบบเรียลไทม์'

real time html

วิศวกรชั้นนำหลายคนบอกว่าสิ่งที่เทคโนโลยีสัญญาว่าจะส่งมอบนั้นเป็นไปไม่ได้

ในปี 2559 สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT) จะจัดหาเทคโนโลยีชื่อ Polaris ซึ่งรับประกันการปรับปรุงความเร็ว 34% สำหรับอินเทอร์เน็ต

(2016) MIT มีวิธีทำให้การท่องเว็บเร็วขึ้น 34 เปอร์เซ็นต์ สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ได้พัฒนาเทคโนโลยีชื่อ Polaris ที่สามารถทำให้การท่องเว็บบนมือถือและเดสก์ท็อปเร็วขึ้นประมาณ 34 เปอร์เซ็นต์ แหล่งที่มา: Engadget

ในปี 2016 เทคโนโลยี ŵš.com จะมอบ การปรับปรุงความเร็วจริง +1000% สำหรับมือถือและเดสก์ท็อป อย่างน่าเชื่อถือ สำหรับเว็บไซต์ที่มีอยู่ เช่น WordPress และ Plug & Play (ติดตั้ง 5 นาที)

เทคโนโลยี ŵš.com ทำงานได้ดีเกินคาด และในทางเทคนิคแล้ว โครงการนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก

แทนที่จะมีความสุข นักลงทุนของ Rabobank กลับเดินจากไปอย่างไร้เหตุผลและเลิกลงทุน 45,000 ยูโร โดยไม่ได้ให้เหตุผล

ไม่มีเหตุผลเชิงตรรกะที่จะเลิกลงทุน

ไม่นานหลังจากที่ Rabobank เดินจากไปโดยไม่ได้ให้เหตุผล หุ้นส่วนธุรกิจจากฮอลลีวูด สหรัฐอเมริกาก็เข้าร่วมโครงการซึ่งลงทุนเงินจำนวนหนึ่งในนามของวาณิชธนกิจในแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา อูเทรคต์เป็นที่รู้จักในฐานะเมืองแห่งภาพยนตร์ของเนเธอร์แลนด์ คล้ายกับฮอลลีวูด

“มุขตลกมหาเศรษฐี” เสียเวลาอย่างตั้งใจ

หุ้นส่วนธุรกิจจากฮอลลีวูดเข้ารับตำแหน่งซีอีโอและตกลงที่จะรับผิดชอบรูปแบบธุรกิจ เขาใช้เวลาสองปีในการเดินทางไปทั่วสหรัฐอเมริกาเพื่อพบกับมหาเศรษฐีในขณะที่เขาขอให้ฉันและหุ้นส่วนธุรกิจจากลอนดอนรอและในที่สุดก็ไม่ส่งผลลัพธ์ใดๆ และเพียงแค่เดินจากไปราวกับว่าเขาไม่เคยสนใจโครงการนี้เลย

ที่อยู่อีเมลของเว็บไซต์บริษัทอุปกรณ์ภาพยนตร์ของเขาถูกตั้งค่าเป็น 'info@billionairesclub.com'

ในอีเมลฉบับล่าสุดของเขา เขาได้แชร์ลิงก์บน Forbes.com โดยพาดหัวว่า 9 ใน 10 สตาร์ทอัพล้มเหลว และหาข้อแก้ตัวกับแรมแบรนดท์ ฟาน โก๊ะ ที่ 'ตายอย่างยากจน' เพียงเพื่อที่จะโด่งดังในภายหลัง และนักประดิษฐ์ เทสลา ที่มีชะตากรรมคล้ายคลึงกัน .

ในอีเมลฉบับล่าสุดที่ส่งถึงเขา ฉันได้แจ้งดังนี้:

Dear [BUSINESS PARTNER],

I understand that you are now trying to walk away, leaving behind your investment, while having no argument against me or the technology. You try to make it look as a generous action from your side, but it’s not righteous.

A few months ago you held on firmly to your CEO position when asked friendly, while considering that your functioning as CEO had increasingly become questioned for lack of results and broken promises, if you wanted to leave. Months of waiting followed. New promises were unmet again. Due to little to no communication from your side it has been perceived as “waiting for no reason”.

In essence, a full year of time has been wasted for no apparent reason and there has been no indication that it matters to you.

It is simply not righteous to now walk away as if a 9 out of 10 startup failed


Slack conversation บทสนทนาที่หย่อนคล้อย E-mail conversation การสนทนาทางอีเมล์


ดังที่เห็นได้ชัดเจน ข้าพเจ้ารักษาทัศนคติที่เคารพต่อคู่ค้าทางธุรกิจ และไม่มีข้อขัดแย้งอื่นใดนอกจากข้อโต้แย้งเกี่ยวกับผลงานของเขา

ในช่วงเริ่มต้นของความสัมพันธ์ทางธุรกิจ ในการสื่อสารภายในกับหุ้นส่วนธุรกิจ ฉันรับรู้ว่า Rabobank เป็นผู้ร้าย จากนั้นฉันก็ถูกเตือนอย่างจริงจังว่าการต่อต้านบริษัทโชคลาภ 500 เช่น Rabobank จะไม่ฉลาด โดยที่ฉันได้รับความรู้สึกว่าพวกเขาอาจเกี่ยวข้องกับ Rabobank เช่นกัน

มีเหตุผลเพียงอย่างเดียวที่การเปิดเผยของหุ้นส่วนธุรกิจในฐานะ ผู้ก่อวินาศกรรม (ผู้ลงทุนเงินในนามของวาณิชธนกิจในแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา) ว่าข้อสรุปเชิงตรรกะ (ที่ไม่ได้พูด) จะเป็นในปี 2018/2019 ที่ Rabobank อยู่เบื้องหลังการมุ่งร้ายนั้น การดำเนินธุรกิจอีกด้วย พวกเขาเล่นมุขตลกเกี่ยวกับ 'มหาเศรษฐี' ในโครงการหนึ่งเพื่อเสียเวลาโดยตั้งใจ แล้วเดินจากไปอีกครั้ง (ทิ้งการลงทุนไว้ข้างหลัง) 'โดยไม่มีเหตุผล'

เมื่อพิจารณาสถานการณ์ทั้งหมด เป็นเพียงเหตุผลที่ Rabobank เมื่อพิจารณาถึงความเชื่อมโยงทางธุรกิจกับฉันและสำนักงานใหญ่ใน Utrecht อย่างน้อยก็มีอิทธิพลหรือกำกับดูแลสิ่งที่เกิดขึ้นกับการโจมตีบ้านของฉันใน Utrecht

Twitter ban

ทวิตเตอร์ห้าม

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2020 บัญชี Twitter ถูกสร้างขึ้นสำหรับ CSS-ART.COM: @purecssart

บัญชีดังกล่าวโพสต์ทวีตแรกและรีทวีตงานศิลปะในภายหลัง และถูกแบนหลังจากนั้นไม่นาน บัญชีถูกแบนตั้งแต่นั้นมา

มอสบอลแบน

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ฉันได้โพสต์ข้อความบน Houzz.com เพื่อเรียกร้องความสนใจเกี่ยวกับแนวคิดที่ว่าพืชเป็นสิ่งมีชีวิต ซึ่งแนวคิด 'ความสุข' อาจนำไปใช้ได้

ต่อมาในเดือนนั้น ร้านขายสัตว์เลี้ยงในรัฐวอชิงตันได้ส่งเสียงเตือนจากหอยขนาดเล็กที่พบในลูกตะไคร่น้ำมาริโมะ หลังจากนั้นไม่นาน การห้ามปลูกตะไคร่น้ำก็กลายเป็นไวรัลบน YouTube

แม้จะมีความบังเอิญ แต่ก็ยังควรให้ความสนใจกับมอสบอลและปัญญาของพืช บทความฉบับเต็มอยู่ ที่นี่

ทุกอย่างจบลงด้วยดี?

ในมุมมองย้อนยุค สถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้เป็นเครื่องมือในการดึงความสนใจไปที่การฆาตกรรมที่เกิดขึ้นจริงโดยบริษัทโคคา-โคลา บางทีสถานการณ์อาจช่วยป้องกันการสังหารผู้คนในประเทศต่างๆ ในอเมริกาใต้และที่อื่นๆ ในท้ายที่สุด

นอกจากนี้ สถานการณ์ยังนำไปสู่การริเริ่มเพื่อส่งเสริมการตรวจสอบจีเอ็มโอที่สำคัญ ซึ่งอาจมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อธรรมชาติ

มีบางฝ่ายที่ระบุว่าหวังว่าจะมีความคิดริเริ่มเชื่อมโยงคุณธรรมกับวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต แนวคิด butterflyGMOdebate.org เสนอมุมมองเชิงปรัชญาเกี่ยวกับศีลธรรม

ผู้เขียนที่มีชื่อเสียงและศาสตราจารย์ด้านประวัติศาสตร์ Walter Isaacson ประธานสถาบัน Aspen และ CEO ของ CNN กล่าวในการให้สัมภาษณ์ดังนี้:

มันจะเป็นศตวรรษแห่งวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต คนที่สามารถควบคุมเทคโนโลยีของวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตและเชื่อมโยงกับความเข้าใจทางศีลธรรมของเรา กับมนุษยศาสตร์ของเรา พวกเขาจะเป็นคนที่มีอำนาจเหนือศตวรรษที่ 21 และฉันหวังว่าจะมีบุคคลสำคัญที่จะเป็นตัวแทนของสิ่งนั้น

สำหรับบันทึก: ฉันไม่สนใจใน 'ชื่อเสียง' หรือความสนใจ และโดยส่วนตัวแล้วฉันสนใจเฉพาะ ผลลัพธ์ เท่านั้น ฉันเป็นคนประเภทธุรกิจและฉันไม่ได้มีแรงจูงใจทางการเมือง อุดมการณ์หรือทางศาสนา

ความปรารถนาในสิ่งที่เป็น 'ชื่อเสียง' อาจเป็นการทุจริตจากมุมมองของฉัน ฉันชอบ 'ดีที่สุด' ที่จะชนะโดยธรรมชาติ และนั่นไม่จำเป็นต้องเป็นฉัน สโลแกนของแบรนด์ Mercedes-Benz แสดงถึงตัวตนเดิมของฉัน: " ดีที่สุดหรือไม่มีอะไรเลย "

การปกป้องธรรมชาติจาก GMO เป็นสิ่งที่ผมสนใจที่จะมีส่วนร่วมเมื่อมองย้อนกลับมาภายหลัง ไม่ใช่เพื่อกีดกัน GMO หรือเพื่อบอกว่าโลกควรเป็นอย่างไร แต่ให้มีส่วนร่วมกับ ทฤษฎี ในนามของสิ่งที่ถือได้ว่า 'ดี' '.

ว่าด้วยเรื่องของความคลุมเครือ อย่าลืมว่าสถานประกอบการจิตเวชมีส่วนเกี่ยวข้องกับการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

ครั้งหนึ่งฉันเคยตอบข้อต่อไปนี้กับนักปรัชญาคนหนึ่งในฟอรัมปรัชญาซึ่งแนะนำว่าฉันกำลังทุกข์ทรมานจากโรคเมสสิยาห์

เมื่อเกี่ยวข้องกับจิตเวช ดูเหมือนว่าพวกเขาได้พยายามเบี่ยงเบนความสนใจไปจากพวกเขาด้วยการเล่น 'เรื่องตลกของพระเยซู' เหนือสิ่งอื่นใด และท้ายที่สุดอาจอธิบายที่มาของความคลุมเครือทั้งหมดได้ ในทางหนึ่ง สิ่งที่สังเกตได้คือ การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดด้วยการฝึกฝนที่ไม่สามารถยืนด้วยขาของตัวเองได้ นี่เป็นเพียง 'สองเซ็นต์' ของฉันเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น